Chính sách vận chuyển

Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng tại khoiphucvn.com

 

1. Chính sách vận chuyển:

khoiphucvn.com cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào tình trạng hàng hoá tại thời điểm đặt và địa chỉ nhận hàng của Quý khách.

- Với đa phần đơn hàng, khoiphucvn.com cần vài giờ làm việc để kiểm tra thông tin và đóng gói hàng. Nếu các sản phẩm đều có sẵn hàng, khoiphucvn.com sẽ nhanh chóng bàn giao cho đối tác vận chuyển. Nếu đơn hàng có sản phẩm sắp phát hành, khoiphucvn.com sẽ ưu tiên giao những sản phẩm có hàng trước cho Quý khách hàng.

- Thời gian dự kiến như sau (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ bù, và không bao gồm các tuyến huyện đảo xa):

  •    Các quận nội thành Hồ Chí Minh: 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11 Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp:   2-3 ngày
  •     Các quận, huyện và các tỉnh thành khác:  5-10 ngày

*Lưu ý:

- Trong một số trường hợp: hàng không có sẵn tại kho, có thay đổi về số lượng hàng hoá, thời gian giao hàng, khoiphucvn.com sẽ cần xác nhận và được sự đồng ý từ khách hàng trước khi điều chỉnh.

- Với những đơn hàng thanh toán trước, khoiphucvn.com sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm hoặc đảm bảo có xác nhận thanh toán thành công từ đơn vị xử lý thanh toán trực tuyến.

 

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa:

- Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do khoiphucvn.com và các đối tác chiến lược về vận chuyển đảm nhận và cước phí phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

- Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán.

 

3. Một số lưu ý khi nhận hàng:

Trước khi tiến hành giao hàng cho Quý khách, bưu tá của Đối tác vận chuyển sẽ liên hệ qua số điện thoại của Quý khách trước khoảng 3 đến 5 phút để xác nhận giao hàng.

Nếu Quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, khoiphucvn.com sẽ cố gắng liên lạc lại thêm 2 lần nữa để sắp xếp thời gian giao hàng, Quý khách vui lòng để ý điện thoại để liên hệ được với bưu tá giao hàng. Nếu qua 3 lần liên hệ giao hàng, khoiphucvn.com vẫn không thể liên lạc được với Quý khách để giao hàng, khoiphucvn.com sẽ thông báo cho Quý khách về việc hủy đơn hàng. Trong trường hợp Quý khách đã thanh toán trước cho đơn hàng, Quý khách sẽ được hoàn lại tiền trong vòng 5 - 7 ngày làm việc. Số tiền Quý khách nhận lại sẽ trừ lại các chi phí phát sinh từ việc giao hàng nhưng Quý khách không nhận hàng.