Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách đến với website của KHỞI PHÚC.

 

Cho phép chúng tôi giới thiệu với Quý Khách hàng chúng tôi là ai, chúng tôi làm những gì và điều gì quan trọng với chúng tôi.

 

KHỞI PHÚC là một công ty còn non trẻ trong ngành sách tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ và tài nguyên học tập cho các trường ĐH - CĐ, trường Quốc tế, Trung tâm ngoại ngữ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường giáo dục Quốc tế của các thành viên công ty, chúng tôi tin mình có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về sách ngoại văn từ Quý Khách.

 

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, Khởi Phúc xây dựng website khoiphucvn.com nhằm đem đến cho bạn đọc trong cả nước sự thuận tiện khi lựa chọn và mua sản phẩm chỉ trong vài thao tác click chuột.

 

cricket betting app
cricket betting app

ĐỐI TÁC CỦA KHỞI PHÚC

KHỞI PHÚC là đối tác của các Nhà xuất bản uy tín trong và ngoài nước, cung cấp sản phẩm đa dạng và một số sản phẩm độc quyền từ những nhà cung cấp lớn như: Oxford, Cambridge, Pearson, Mac Millan, Follet, Demco, LakeShore, Cengage, TTS, Mac GrawHill, Findel...

cricket betting app

NHỮNG GÌ KHỞI PHÚC CUNG CẤP

Chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp và ưng ý tại Fanpage của chúng tôi; từ sách, vật dụng văn phòng cho đến các trang thiết bị công nghệ cao. Hoặc Quý khách có thể gửi yêu cầu chuyên biệt và chúng tôi sẽ đáp ứng đúng sản phẩm mà Quý Khách cần.

cricket betting app

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của KHỞI PHÚC!

cricket betting app

LIÊN HỆ KHỞI PHÚC

Quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần? Hãy gọi cho chúng tôi: +84 984225665 hoặc gửi thư điện tử đến [email protected] và chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

khoiphucvn.com trở thành website hàng đầu về cung cấp các sản phẩm về Sách & Văn phòng phẩm.

 

Trong tương lai sẽ hướng tới việc xây dựng một nền văn hóa đọc tiến bộ cho mọi người, tạo ra một môi trường lành mạnh hữu ích hướng vào việc đọc sách và nghiên cứu. Ngoài ra sẽ không ngừng nâng cao chất lượng từ các đầu sách nói riêng và chất lượng sản phẩm nói chung nhằm phục vụ cho nhu cầu của Quý bạn ở khắp nơi.

 

Kết nối cảm xúc của Quý bạn đến với sách truyền thống. Trong 3 năm sẽ xây dựng kho dữ liệu đủ cung cấp cho tất cả các bạn về nhu cầu về sách và tài liệu nghiên cứu, các đầu sách hay và hữu ích tạo nền tảng cho việc xây dựng những mục tiêu rộng hơn và sâu hơn hướng tới mọi người.

 

cricket betting app

Nâng tầm văn hóa đọc tiến bộ cùng sự phát triển của xã hội.

 

Chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại với tốc độ phát triển nhanh, phải đối mặt và xử lý vô vàn các thông tin, sự việc khác nhau, các bạn trẻ hiện nay đang đối mặt với sự bão hoà về thông tin, nhất là những thông tin không thực sự đem lại giá trị.

 

Bên cạnh đó, giới trẻ đang thiếu sự tích lũy những vốn hiểu biết về văn hóa, kiến thức đang được cập nhật, kinh nghiệm sống... và thiếu cả một đời sống tinh thần lành mạnh có thể có được qua việc ĐỌC. Một nền văn hóa đọc tiến bộ và phù hợp cho giới trẻ nói riêng và cho mọi người nói chung không chỉ đơn thuần là phương pháp tìm kiếm và tiếp nhận thông tin một cách chủ động mà quan trọng hơn là hình thành và phát triển những giá trị nhân văn, khả năng tư duy sáng tạo để trong một xã hội tiến bộ và phát triển không ngừng luôn tồn tại sự phát triển của giá trị và vai trò của con người.