Cẩm Nang Đào Tạo Giáo Viên Và Chăm Sóc Trẻ - The Big Picture 4e And The Business Of The Child Care 4E

9786049916052

285,000 ₫ 0%

Hồng Đức
Cengage
 

Tác giả  Karen Kearns
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 560
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 x 2 cm
Số trang 479
Hình thức Bìa mềm

 

cricket betting app
100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
cricket betting app
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Những cơ sở giáo dục và chăm sóc trẻ em vận hành theo một quy chế nghiêm ngặt. Sức ép đến từ trách nhiệm mang lại những dịch vụ chất lượng, chi phí tất yếu của dịch vụ và việc đảm bảo các thầy cô nhận được quyền lợi xứng đáng, đã tồn tại nhiều năm trong ngành mà vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Công tác duy trì chất lượng và tuân theo quy chế gặp nhiều khó khăn. Dù có nhiều cách thức hỗ trợ giảm tải, các thầy cô giáo vẫn là những người “đứng mũi chịu sào” và nhận được rất ít trợ giúp từ chính phủ.

Thách thức đối với những lãnh đạo trong môi trường mầm non chính là phải tìm ra tiếng nói của riêng mình - cho nghề nghiệp của bản thân, cho trẻ em và cho các gia đình. Chính những rào cản về mặt quy chế đã nhấn chìm tiếng nói của những người thấy người cổ dưới muôn vàn kỳ vọng, và cùng lúc cản trở họ hoàn thành vai trò thiêng liêng cốt lõi – là hỗ trợ và nuôi dưỡng cho sự phát triển và trưởng thành của mỗi đứa trẻ. - Phần sách này bắt đầu với rất nhiều băn khoăn về năng lực lãnh đạo – lãnh đạo là gì và nên là gì? Tác giả đã chỉ ra sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý, cũng như những thách thức khi phải ưu tiên vai trò lãnh đạo trong một môi trường làm việc có nhiều ràng buộc về mặt quy chế.

Xem thêm...

Sản phẩm liên quan
Xem thêm...