Cuộc sống bao điều hay - Tập 2 (Tái bản)

9786049952302

80,100 ₫ 89,000 ₫-10%

Văn Học
Công ty TNHH Truyền Thông Việt An
 

Tác giả                           Đào Thiên An
Năm XB                         2020
Trọng lượng (gr)           150
Kích Thước Bao Bì         18 x 13 cm
Số trang                        160
Hình thức                      Bìa Mềm

cricket betting app
100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
cricket betting app
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Sau khi ra mắt thành công với tựa sách “Cuộc sống bao điều hay 1” Tác giả Đào Thiên An lại tiếp tục cho ra mắt ấm phẩm tiếp theo trong mùa hè này “Cuộc sống bao điều hay 2”.

Vẫn là những câu chuyện lay động trái tim, bồi dưỡng tâm hồn như: Bước chân của lòng can đảm, Hãy nói ra nỗi buồn, Lưu giữ yêu thương, lời nói dối nhân đôi, Hãy đối diện với sai lầm v.v… Đào Thiên An lại vẽ nên những cung bậc đầy cảm xúc.

Khác với những cuốn sách trước “Cuộc sống bao điều hay 2” của Đào Thiên An chất chứa trong đó là những câu chuyện vô cùng chân thực nhưng không hề bi lụy hay yếu đuối. Mỗi câu chuyện lại mang đến những bài học cuộc sống, chất chứa những thông điệp đầy yêu thương.

Chúng ta phải làm gì khi sống giữa một thế giới mà dường như khoảng cách giữa mọi người ngày một xa hơn, lạnh nhạt hơn. Sự thấu cảm giữa những tâm hồn dường như không còn trở nên đồng điệu nữa. Chính vì thế, các phụ huynh nên giúp các con bổ sung thêm những xúc cảm, tình yêu thương, chia sẻ và quan tâm đến người khác hơn… Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta biết yêu thương.

Xem thêm...

Sản phẩm liên quan
Xem thêm...