Cuộc sống bao điều hay - Tập 3

9786043076042

80,100 ₫ 89,000 ₫-10%

Văn Học
Công ty TNHH Truyền Thông Việt An
 

 

Tác giả Việt An
Năm XB   2021
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 18 x 13 cm
Số trang 128
Hình thức Bìa Mềm

 

 

 

cricket betting app
100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
cricket betting app
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Xã hội hiện đại đang đặt lên vai phụ huynh gánh nặng vừa phải trang bị tri thức, sự hiểu biết, vừa phải quan tâm giáo dục nhân cách, đạo đức (giáo dục con tim) cho con, để khi lớn lên, những đứa trẻ ấy không chỉ thành đạt, giỏi giang, mà còn là người nhân hậu, có trái tim ấm áp.

Đồng cảm và thấu hiểu với những trăn trở, những lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như nỗi lòng của các em thiếu nhi, học sinh, tác giả Việt An – cây bút giàu cảm xúc đã cho ra mắt khá nhiều tựa sách hay viết về mảng đạo đức, kĩ năng sống đã dành nhiều tâm sức viết nên Cuộc Sống Bao Điều Hay - Tập 3: Những Bài Học Lay Động Trái Tim - Cha Dạy Con Trai dành tặng cho các bâc phụ huynh – những người đang kiếm tìm phương pháp giáo dục con tim cho con.

Sách gồm 12 câu chuyện, cũng là 12 bài học giáo dục con tim sâu sắc, chứa đựng những quan điểm giáo dục nhân văn, giàu giá trị cuộc sống mà mỗi người cha luôn hi vọng có thể truyền dạy cho con mình. Khi đọc mỗi câu chuyện, mỗi bài học có trong “Những bài học giáo dục con tim cha dạy con trai”, phụ huynh sẽ hiểu giáo dục con tim là gì, và vì sao lại quan trọng và cần thiết đến như vậy. Đồng thời, các em thiếu nhi sẽ thấy mình khôn lớn hơn, trưởng thành hơn, có thêm động lực, thêm sự hiểu biết, và sẽ hiểu được tình cảm, sự yêu thương của cha dành cho mình.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các quý độc giả thân yêu của mình: giúp bồi đắp, nuôi dưỡng tâm hồn cho các em thiếu nhi; và đặc biệt cuốn sách sẽ là công cụ đắc lực trong việc xây nền cho những đứa trẻ giỏi giang, thành đạt, giúp cuộc sống của các em hạnh phúc hơn khi “biết yêu thương và chia sẻ yêu thương“.

Xem thêm...

Sản phẩm liên quan
Xem thêm...