Cuộc Sống Bao Điều Hay - Tập 4

9786043233964

75,650 ₫ 89,000 ₫-15%

Văn Học
Công ty TNHH Truyền Thông Việt An
 

Tác giả Việt An
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 161
Kích Thước Bao Bì 18 x 13 x 1 cm
Số trang 146
Hình thức Bìa mềm

cricket betting app
100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
cricket betting app
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Nằm trong seri CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY, Cuộc sống bao điều hay 4: Những bài học lay động trái tim – mẹ dạy con gái mang tới những góc nhìn mới cho các bạn học sinh, thiếu niên về cuộc sống đa sắc màu, giúp các em biết yêu thương, chia sẻ và đồng cảm với mọi người xung quanh, cũng như trân trọng những bài học cuộc sống mà mẹ đã dành tặng cho chúng ta.

Không chỉ là người mang nặng đẻ đau, mà khi con chào đời, khôn lớn và trưởng thành, người mẹ luôn đóng một vai trò quan trọng trong mỗi giai đoạn mà con trải qua. Đây là điều không ai có thể phủ nhận được. Bởi thế, người mẹ giống như một nhà giáo dục tài ba, vừa vun trồng sự sống, vừa truyền dạy cho con những bài học cao đẹp về nhân cách, đạo đức và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chính bởi sứ mệnh thiêng liêng cao cả đó, người mẹ có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn tới các con, đặc biệt là với con gái. Bởi con gái rồi cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ trở thành một người mẹ, và sẽ lại truyền dạy nền tảng giáo dục tốt đẹp được kế thừa từ mẹ cho các con của mình. Cứ thế, những điều tốt đẹp ấy lại được phát triển, vun đắp qua từng thế hệ. Bắt nguồn từ hiện thực đầy tính nhân văn đó, tác giả Việt An – cây bút giàu cảm xúc, tác giả của nhiều tựa sách giáo dục, tâm lý, đặc biệt là dòng văn học thiếu nhi liên tục lọt Top best seller trên Tiki đã dành tâm sức viết nên “Cuộc sống bao điều hay 4” mang tới thông điệp: “Những bài học lay động trái tim – mẹ dạy con gái”.

Xuyên suốt toàn bộ nội dung cuốn sách là 18 câu chuyện lay động trái tim, và cũng là 18 bài học giáo dục con tim cho con gái chan chứa yêu thương nhưng gói gọn trong đó là những bài học giáo dục nhân văn cao đẹp: Đôi bàn tay lấm bẩn; Ngôn ngữ của lòng tốt; Khoảnh khắc kì diệu; Yêu thương ở lại; Điều kì diệu của trái tim; Phép màu nhiệm của bóng tối… Cuốn sách mang tới thông điệp nhân văn sâu sắc: Dù con gái của bạn vẫn đang còn nhỏ, nhưng hãy cứ bắt tay vào việc gieo trồng hạt giống nhân ái cho con. Bởi để đến khi con đã trưởng thành, thì sự gieo trồng đó sẽ không thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Mong muốn mang đến những tựa sách bồi đắp tâm hồn chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức, giàu cảm xúc, chứa đựng những bài học cuộc sống về tình người sâu sắc, Việt An Books đã liên tục cho phát hành seri CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đọc, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, thiếu niên trong độ tuổi từ 8 -12. Mỗi cuốn sách trong seri CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY đều mang đến độc giả những thông điệp đầy ắp tình người, lòng nhân ái, nhưng tựu chung lại đều là những bài học cuộc sống mang tính giáo dục cho những mầm non tương lai của đất nước cần được yêu thương, quan tâm, bảo ban, dạy dỗ… từ phía gia đình, thầy cô và đặc biệt là từ phía các bậc phụ huynh những người luôn gần gũi với các em nhất.

Xem thêm...

Sản phẩm liên quan
Xem thêm...